PHẠM GIA FOOD HƯỚNG DẪN BẠN CÁCH LÀM PANCAKE MÌ GÓI

Thay vì nấu mì như thông thường, bạn hãy biến tấu bằng món pancake mì gói dưới đây nhé. Dùng làm món ăn sáng để đảm bảo đủ chất cho cả buổi.

THÀNH PHẦN

Mì tôm1 Gói
Trứng gà4 Quả
Thịt xông khói3 Lát
Hành lá1 Cây
Cà rốt1/2 Củ
Hành tây1/4 Củ
Phô mai30 Gr
Dầu ăn2 Muỗng canh

Hướng dẫn thực hiện

1.

Cho trứng gà vào tô, thêm phô mai bào nhỏ, hành lá, cà rốt, hành tây, thịt xông khói, trộn đều.

2.

Thịt xông khói cắt miếng vuông nhỏ khoảng 1cm. Hành tây bóc vỏ, cắt hạt lựu. Hành lá rửa sạch, cắt khúc 0.5cm.

3.

Thêm mì đã trụng sơ và gói gia vị mì vào, trộn đều.

4.

Cà rốt rửa sạch, gọt vỏ, bào sợi mỏng.

5.

Làm nóng dầu ăn trong chảo. Cho hỗn hợp trứng và mì vào, chiên lửa nhỏ.

6.

Nấu 300ml nước sôi, cho vắt mì vào trụng sơ, giữ lại gói gia vị. Cho mì ra rổ, để ráo nước.

7.

Khi thấy trứng vàng thì lật mặt bánh lại, chiên vàng đều hai mặt rồi lấy bánh ra.

8.

Cho pancake mì gói ra đĩa, ăn nóng cùng rau xà lách và tương ớt rất ngon.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0938 122 615