Chuyên Mục, Cùng Vào Bếp

PHẠM GIA FOOD HƯỚNG DẪN BẠN CÁCH LÀM NẤM RƠM THỊT HEO XÀO DẦU HÀO

3 1

Nhanh, gọn, lại dể làm. Cùng vào bếp trổ tài làm món nấm rơm thịt heo xào dầu hào cho bữa cơm gia đình nhé!

THÀNH PHẦN

Nấm rơm200 Gr
Thịt nạc100 Gr
Dầu hào2 Muỗng canh
Hạt nêm1/2 Muỗng cà phê
Đường trắng1/2 Muỗng cà phê
Hành lá5 Gr
Tỏi băm1/2 Muỗng cà phê
Ngò rí5 Gr

Hướng dẫn thực hiện

1.

Rửa sạch nấm, cắt phần râu nấm bỏ. Cắt đôi nếu là nấm to.

2.

Thịt heo nạc rửa sạch. Cắt lát thịt heo.

3.

Cho nồi/chảo lên bếp, cho ít dầu ăn vào, sau khi dầu nóng cho tỏi vào phi lên cho vàng, sau đó cho số thịt cắt lát vào, đảo đều cho đến khi thịt săn lại.

4.

Sau khi thịt săn, cho thêm nấm vào, đảo đều cho nấm chín. Cho hạt nêm, dầu hào rồi đến đường vào, xào khoảng 2 phút thấy nấm mềm, chín thì tắt bếp.

5.

Cho hành ngò vào, trộn đều cho hành ngò hòa với món ăn. Sau đó bày ra dĩa.