PHẠM GIA FOOD HƯỚNG DẪN BẠN CÁCH LÀM KHOAI TÂY NƯỚNG PHO MÁT

Khoai tây bùi, xắt thành từng lát mỏng, xếp đan xen với lớp jambon giòn giòn mằn mặn, hòa quyện với một lớp sốt kem tươi béo ngậy, sữa tươi sóng sánh, bên trên phủ có lớp pho mát chảy mềm mượt, vài chỗ cháy cháy bùi bùi.

Khoai tây8 Củ
Dầu cải4 Muỗng canh
50 Gr
Muối1/2 Muỗng cà phê
Phô mai100 Gr
Thịt xông khói8 Lát
Hành lá2 Nhánh
Sữa chua 4 Muỗng canh

Hướng dẫn thực hiện

1.

Bật lò ở 400 độ F. Nhúng khoai tây vào dầu hạt cải.

2.

Cho lên khay nướng nướng cho đến khi chúng thật bở, khoảng 40 phút

3.

Băm nhỏ thịt xông khói. Cắt nhỏ hành lá.

4.

Khi được khoai tây, lấy muỗng múc kem múc phần thịt củ khoai tây ra.

5.

Trộn bơ và dầu hạt cải với nhau. Quét lên lòng củ khoai tây vừa lấy thịt.

6.

Và quét cả phía ngoài. Cho vào nướng tiếp trong 5 phút.

7.

Cho pho mát, thịt xông khói, muối và tiêu vào lòng khoai tây. Cho vào lò trong 1 phút.

8.

Và đây chính là thành quả nhé, măm măm ngay thôi nào!

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0938 122 615