PHẠM GIA FOOD HƯỚNG DẪN BẠN CÁCH LÀM KHOAI TÂY CHIÊN SỐT PHÔ MAI

Nếu món khoai tây chiên đã quá quen thuộc thì bạn có thể đổi vị cho cả nhà với món khoai tây chiên sốt phô mai này nhé! Khi ăn miếng khoai mềm ngon kết hợp với sốt sữa phô mai béo ngậy thêm chút mặn mặn của thịt nguội kích thích vị giác lắm đấy!

THÀNH PHẦN

Khoai tây2 Củ
Thịt nguội2 Lát
Phô mai2 Miếng
Dầu ăn2 Muỗng canh
Tỏi băm1 Muỗng canh
Sữa tươi240 ml

Hướng dẫn thực hiện

1.

Khoai tây gọt vỏ, mỗi củ cắt thành 8 miếng bằng nhau hình múi cau. Đun nóng dầu ăn trong chảo, cho khoai tây vào chiên chín vàng đều thì gắp ra đĩa.

2.

Sau khi chiên khoai tây bạn chắt bớt dầu ăn thừa trong chảo vào bát, chỉ để lại một ít trong chảo để cho tỏi vào xào thơm. Tiếp đấy đổ sữa vào đun sôi.

3.

Cho phô mai vào chảo sữa vừa đun vừa khấy cho phô mai tan ra rồi tắt bếp. Lấy một chảo khác cho một ít dầu ăn vào đun nóng rồi cho thịt dăm bông vào đảo chín.

4.

Đổ sữa phô mai lên trên đĩa khoai tây chiên, thêm thịt dăm bông vào cùng với chút thảo mộc khô là xong.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0938 122 615