PHẠM GIA FOOD HƯỚNG DẪN BẠN CÁCH LÀM GÀ XÀO PHÔ MAI

Gà ngọt dai cay cay quyện với vị béo ngậy của phô mai vô cùng hấp dẫn. Món gà nóng hổi, lấy đũa gắp một miếng thịt kéo theo một miếng phô mai chảy dài hấp dẫn.

THÀNH PHẦN

Thịt gà400 Gr
Phô mai250 Gr
Bắp cải200 Gr
Tương ớt30 Gr
Ớt bột10 Gr
Dầu ăn10 ml
Hành lá1 Nhánh

Hướng dẫn thực hiện

1.

Bắc chảo lên bếp, cho gà đã ướp vào, đảo liên tục cho miếng thịt gà săn lại.

2.

Gà rửa sạch, chặt miếng nhỏ, ướp với 30g tương ớt, 10g ớt bột và 10ml dầu ăn. Phô mai đặt vào ngăn đông cho cứng.

3.

Sau đó cho bắp cải vào đảo đều cho bắp cải chín.

4.

Bắp cải cắt miếng nhỏ, rửa sạch để ráo.

5.

Khi thấy bắp cải đã chín, vặn nhỏ lửa, thêm phô mai bào sợi, đậy vung lại.

6.

Đợi cho phần phô mai chảy ra hoàn toàn là có thể dùng được.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0938 122 615