PHẠM GIA FOOD HƯỚNG DẪN BẠN CÁCH LÀM CƠM NẮM NHỒI PHÔ MAI CHIÊN

Cơm nắm nhồi phô mai chiên là món ăn thu hút các bé nè. Lớp cơm ngoài giòn rụm, bên trong beo béo của phô mai thật quyến rũ. Chỉ với 40 phút thực hiện cho món ăn này.

THÀNH PHẦN

Cơm2 Chén
Phô mai50 Gr
Đậu Hà Lan100 Gr
Bắp hột100 Gr
Cà rốt1 Củ
Sốt cà chua45 Gr
Bột mì20 Gr
Bột chiên xù30 Gr
Trứng gà2 Quả
Muối1 Muỗng cà phê
Tiêu1/2 Muỗng cà phê
Dầu ăn1 Chén

Hướng dẫn thực hiện

1.

Làm nóng 2 muỗng canh dầu ăn, cho cơm vào, chiên sơ qua, đảo đều.

2.

Tiếp theo, cho đậu Hà Lan, bắp hột, cà rốt cắt nhỏ, sốt cà chua, 1 muỗng cà phê muối, 1/2 muỗng cà phê tiêu, đảo đều 5 phút.

3.

Phô mai cắt thành miếng nhỏ. Trải 1 lớp màng bọc thực phẩm ra tay, dùng muỗng múc cơm vào, đặt phô mai lên trên.

4.

Nhẹ nhàng dùng tay túm các đầu lớp màng bọc thực phẩm lại, vo tròn lại.

5.

Gỡ lớp màng bọc thực phẩm ra, nhúng lần lượt qua 1 lớp bột mì, trứng gà đánh tan và bột chiên xù.

6.

Làm nóng dầu ăn trong chảo, cho cơm bọc phô mai vào, chiên vàng giòn nhỏ lửa.

7.

Gắp cơm bọc phô mai ra, để nguội, cắt làm đôi và thưởng thức.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0938 122 615