PHẠM GIA FOOD HƯỚNG DẪN BẠN CÁCH LÀM CHEESECAKE CHOCOLATE NƯỚNG

Không phải là một ổ bánh cheesecake rồi cắt thành từng miếng, món bánh của bạn lần này sẽ cầm vừa tay, cực hợp để đãi bạn bè luôn đấy!

THÀNH PHẦN

Bánh quy350 Gr
Kem phô mai 400 Gr
Sữa chua 4 Muỗng canh
Bột cacao65 Gr
Siro bắp20 ml
Đường trắng300 Gr
Vani 10 ml
Trứng gà3 Quả
Chocolate đen120 Gr
Dầu ăn2 Muỗng cà phê

Hướng dẫn thực hiện

1.

Đầu tiên, làm nóng lò ở 165 độ. Chuẩn bị khuôn hình chữ nhật, phủ lớp giấy nến lên trên rồi phết dầu ăn lên đều khắp mặt giấy. Lớp dầu ăn này sẽ giúp lấy bánh ra dễ dàng hơn sau khi nướng.

2.

Xay nhỏ bánh quy cho đến khi thật mịn rồi cho vào khuôn. Ấn đều để bánh quy nén chặt và bằng phẳng.

3.

Trộn sốt kem phô mai và sữa chua vào với nhau, đảo đến khi thật mịn. Sau đó cho thêm bột cacao, siro bắp, đường, vani và trứng vào đánh đến khi hỗn hợp mịn trở lại.

4.

Từ từ rót hỗn hợp vào khuôn. Chocolate nghiền nhỏ trong chén. Sau đó, rắc chocolate lên trên.

5.

Nướng bánh trong khoảng 35-40 phút. Khi nướng xong, để bánh nguội trong lò, sau đó cất vào tủ lạnh trong 1 giờ đồng hồ.

6.

Khi chuẩn bị ăn, cắt bánh cheesecake nướng vị chocolate thành từng miếng vuông nhỏ.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0938 122 615