Chuyên Mục, Cùng Vào Bếp

PHẠM GIA FOOD HƯỚNG DẪN BẠN CÁCH LÀM CÁ HỒI NƯỚNG RAU CỦ

9 2

Cá hồi nướng rau củ là một món ăn rất đơn giản và được nhiều người yêu thích chọn lựa trong ẩm thực Âu, món ăn chỉ sử dụng gia vị là muối tiêu, dầu olive nên giữ trọn vẹn nét tinh tế và sự ngọt thơm của cá hồi, thêm các loại rau củ và xúc xích làm món ăn càng hấp dẫn và ngon miệng.

THÀNH PHẦN

Cá hồi500 Gr
Xúc xích hun khói100 Gr
Măng tây150 Gr
Khoai tây300 Gr
Cà chua bi150 Gr
Đậu Hà Lan100 Gr
Dầu olive 1 Muỗng canh
Muối1 Muỗng cà phê
Tiêu1 Muỗng cà phê

Hướng dẫn thực hiện

1.

Khoai tây bi mua về rửa sạch, cắt làm đôi. Cho khoai tây vào nồi đa năng Elmich, thêm 1 muỗng cà phê muối, 1 muỗng cà phê tiêu, trộn đều. sau đó cho tiếp 100gr xúc xích hun khói cắt lát, dùng muỗng và đũa trộn đều xúc xích và khoai tây. Bật nút nướng 10 phút.

2.

Cà chua bi và đậu Hà Lan rửa sạch, măng tây rửa sạch cắt khúc. Cho vào nồi nướng chung với khoai tây và xúc xích thêm 10 phút.

3.

Cá hồi mua về rửa sạch, lọc bỏ da và xương. Ướp ít muối tiêu. Sau đó đặt cá lên trên lớp rau củ, rắc thêm 1 nhánh hương thảo và bật nút nướng thêm 20 phút.

4.

Chỉ vài bước đảo trộn đã có ngay món cá hồi nướng rau củ thơm ngon . Ăn kèm thêm vài lát bánh mì là có đầy đủ dinh dưỡng của một bữa ăn rồi. Các mẹ hãy vào bếp trổ tài cho cả gia đình vào những ngày bận rộn nhé.