CategoriesChuyên Mục Cùng Vào Bếp

PHẠM GIA FOOD HƯỚNG DẪN BẠN CÁCH LÀM CÁ HỒI NƯỚNG NƯỚC TƯƠNG

Cá hồi nướng nước tương đậm đà này rất thích hợp để đổi món cho bữa cơm gia đình bạn, ngoài ra món này rất bổ dưỡng cho phụ nữ có thai và trẻ em nữa nha. Cuối tuần làm món ăn lạ miệng này cho cả nhà cùng thưởng thức nhé!

THÀNH PHẦN

Cá hồi900 Gr
Nước tương2 Muỗng canh
Mật ong2 Muỗng canh
Siro đường1 Muỗng canh

Hướng dẫn thực hiện

1.

Cá hồi rửa sạch, dùng khăn thấm khô, ướp cùng chút muối và tiêu tùy thích Trộn đều siro đường và mật ong trong một cái bát. Xếp cá hồi lên khay nướng có lót sẵn giấy nến, rưới nước tương lên cá khoảng 10 phút.

2.

Cho cá hồi vào lò nướng, sau 7 phút bạn lấy ra, quết nước sốt mật ong lên cá. Cho cá trở lại lò nướng trong 7-9 phút nữa. Bạn dùng nĩa thử cá hồi đã chín chưa. Khi cá chín, bạn có thể lấy khay nướng ra rồi.

3.

Cho cá hồi ra đĩa, rắc thêm một ít hành lá băm và mè trắng rang tùy thích lên cho xinh nè. Từng miếng cá mềm thơm quyện với sốt mặn ngọt ăn ngon miệng vô cùng. Đặc biệt món ăn rất thích hợp khi ăn cùng với cơm trắng. Đây là món ăn đáng để bạn đổi vị cho cả nhà vào cuối tuần đấy.