CategoriesChuyên Mục Cùng Vào Bếp

PHẠM GIA FOOD HƯỚNG DẪN BẠN CÁCH LÀM CÁ HỒI KHO TỘ

Cá hồi kho tộ với thịt phi lê cá giúp bạn tiết kiệm được nhiều thời gian nhặt xương cá. Món cá kho đơn giản này hứa hẹn sẽ là tuyệt chiêu ngon miệng cho bữa cơm cả nhà nhé!

THÀNH PHẦN

Cá hồi100 Gr
Hành tây1 Củ
Dầu ăn1 Muỗng canh
Tỏi2 Tép
Tiêu1/2 Muỗng cà phê
Hành lá2 Nhánh
Nước mắm1 Muỗng canh
Nước màu1 Muỗng cà phê
Đường trắng3 Muỗng cà phê

Hướng dẫn thực hiện

1.

Cá hồi, hành tây rửa sạch, cắt khúc bằng miếng vừa ăn. Thịt cá hồi bạn nên chọn cá phi lê để không tốn thời gian nhặt sạch xương nhé!

2.

Phi thơm hành tím, tỏi băm với 1 muỗng canh. Cho lần lượt hành tây, cá hồi vào nồi. Thêm vào 3 muỗng cà phê đường, một ít nước mắm, nước màu rồi đun nhỏ lửa.

3.

Cho vào một ít nước lạnh để nồi cá kho không bị cháy. Kho đến khi nước trong nồi sệt lại thì tắt bếp. Rắc lên một ít tiêu và hành lá cho đẹp mắt. Múc ra đĩa dùng với cơm nóng.