PHẠM GIA FOOD HƯỚNG DẪN BẠN CÁCH LÀM BÁNH SỮA CHUA PHÔ MAI

Vị chua chua ngọt dịu, cắn 1 miếng nhân sữa tan trong miệng… béo béo, ngậy ngậy 🤤🤤

THÀNH PHẦN

Bánh mì sandwich 10 cái
Phô mai (con bò cười ) 8 miếng
Sữa chua 1 hộp
Sữa đặc 1 hộp nhỏ

Hướng dẫn thực hiện

1.

Bóc vỏ hết 8 miếng phô mai, cho vào bát dùng thìa đánh nhuyễn nhé

2.

Đổ hết 1 hộp sữa chua, sữa đặc bát phô mai, đổ hỗn hợp vào máy xay, xay đến khi hỗn hợp nhuyễn, sữa phô mai quyện vào nhau không còn hạt phô mai lợn cợn là được.

3.

Tiếp đến, cho hỗn hợp kem vào túi bắt kem. Sau đó bỏ vô tủ đông (không có túi bắt kem thì cho vô túi vuông cũng ok nhé).

4.

Bánh mì sandwich cắt hết phần rìa, dùng cán cán mỏng dẹt hoàn toàn mì ra (nhớ dẹt hoàn toàn tránh trường hợp lúc cho kem vô thì bị bở, rách). Dùng sữa đặc phết lên ba cạnh rồi gập vỏ bánh lại, dùng dao hoặc nĩa ấn dẹt 3 cạnh xuống (mình dùng dao cho hình dáng giống bánh ở quán 😀😀).

5.

Sau 30p lấy kem ra, bơm kem vào 1 cạnh hở còn lại, bơm khoảng lưng rồi dùng dao ép miệng xuống là xong.

6.

Với những bước đơn giản và chút thời gian đã có ngay 1 mẻ bánh siêu ngon và chất lượng 😊😊. Với từng đó nguyên liệu làm đc tầm 10-11 cái. Nếu không thích ăn béo quá nên bơm kem đầy 2/3 vỏ bánh thôi, như vậy được 15-16 cái bánh ăn béo ngậy vô cùng, nhân bánh tan chảy trong miệng không đặc cũng không loãng.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0938 122 615