PHẠM GIA FOOD HƯỚNG DẪN BẠN CÁCH LÀM BÁNH RAU CỦ

Bánh rau củ chiên vị phô mai là sự kết hợp giữa khoai tây nghiền, rau bông cải xanh và phô mai. Từng chiếc bánh được nướng xong vừa mềm ngậy lại thơm lừng ăn kèm với một chút tương ớt cay cay hoặc tương cà đều rất ngon. Đặc biệt với món bánh này nếu nhà bạn không có lò nướng thì hoàn toàn có thể chiên bánh, bánh được chiên xong ăn nóng cũng rất ngon.

THÀNH PHẦN

Phô mai100 Gr
Bột tỏi1/2 Muỗng cà phê
Bông cải xanh225 Gr
Ớt bột1/2 Muỗng cà phê
Muối10 Muỗng cà phê
Khoai tây30 Chén
Trứng gà1 Quả

Hướng dẫn thực hiện

1.

Làm nóng lò nướng đến 220 độ C. Súp lơ xanh rửa sạch để ráo nước rồi thái nhỏ. Cho bông cải xanh vào bát với khoai tây nghiền, phô mai, một ít bột tỏi, muối, bột ớt.

2.

Trộn đều các nguyên liệu lại với nhau. Đánh tan trứng trong một cái bát rồi đổ trứng vào hỗn hợp rau củ và phô mai. Trộn đều hỗn hợp.

3.

Viên bánh thành từng viên nhỏ đặt vào khay nướng có lót giấy nướng. Nướng bánh ở 220 độ C trong khoảng 15 phút thì bạn lật bánh và nướng thêm khoảng 25 phút cho bánh chín vàng đều là được.

4.

Bánh rau củ chiên vị phô mai là sự kết hợp giữa khoai tây nghiền, rau bông cải xanh và phô mai.

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0938 122 615