PHẠM GIA FOOD HƯỚNG DẪN BẠN CÁCH LÀM BÁNH PHÔ MAI

Món bánh phô mai lạ miệng được làm trong các ly nhỏ gọn, tiện lợi. Một trong những ưu điểm của cách làm bánh phô mai này là bạn không cần dùng lò nướng đâu nhé. Ngoài ra, bánh phô mai còn được bảo quản lạnh trước khi ăn nên các bạn có thể dùng làm món ăn vặt, giúp giải nhiệt mùa hè cũng rất tuyệt vời đấy.

THÀNH PHẦN

Bánh quy100 Gr
Bơ lạt 76 Gr
Kem phô mai 250 Gr
Đường trắng2 Muỗng canh
Thơm1/2 Trái
Kem whipping375 ml

Hướng dẫn thực hiện

1.

Chuẩn bị nguyên liệu làm bánh phô mai: Nghiền nát 100g bánh quy. Để 76g bơ lạt và 250g kem phô mai ở nhiệt độ phòng (28-30 độ C) cho mềm. Trộn bánh quy với bơ lạt, kem phô mai cho đến khi đồng nhất. Múc hỗn hợp vừa trộn ra từng ly nhỏ.

2.

Cho 2 muỗng canh đường trắng vào 375ml whipping cream và trộn đều cho đường tan. Lấy 2/3 lượng whipping cream cho vào máy đánh kem đánh cho bung gấp đôi, bông cứng là được.

3.

Trình bày bánh phô mai: Cắt một nửa trái thơm hình hạt lựu, còn lại giữ nguyên. Lần lượt cho phần whipping cream đánh bông, thơm cắt hạt lựu vào từng ly bánh phô mai. Sau cùng bắt whipping lên trên và trang trí thêm với 1 mẩu thơm ở vành ly. Cho những ly bánh phô mai thơm vào ngăn mát tủ lạnh trong 2 giờ trước khi ăn.

4.

Những ly bánh phô mai có sự kết hợp tuyệt vời giữa vị béo thơm tự nhiên của phô mai với vị chua chua và ngọt ngọt của thơm, hòa quyện với các nguyên liệu, thật hấp dẫn. Cách làm bánh phô mai béo ngọt rất đơn giản, không cần dùng đến lò nướng. Thật tuyệt vời đúng không nào?

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0938 122 615