PHẠM GIA FOOD HƯỚNG DẪN BẠN CÁCH LÀM BÁNH PHÔ MAI CUỘN TRÁI CÂY

Món bánh sẽ ngon hơn rất nhiều so với các loại bánh khác cho mà xem. Không khó làm như bạn nghĩ đâu, chỉ cần đi siêu thị mua kem whipping, kiwi, cam, sốt kem phô mai, bột mì… là bạn có thể tự tay làm được rồi!

THÀNH PHẦN

Kem whipping80 Gr
Kem phô mai 20 Gr
Bột mì220 Gr
Trứng gà2 Quả
Đường trắng120 Gr
Kiwi4 Trái
Dâu tây6 Trái
Cam1 Trái
Đường bột10 Gr

Hướng dẫn thực hiện

1.

Trứng đập ra chén, tách lấy lòng đỏ và lòng trắng trứng. Sau đó, đánh bông lòng trắng trứng với đường trắng.

2.

Tiếp theo, cho sốt kem phô mai, lòng đỏ trứng, bột mì vào cùng, đánh đều để hỗn hợp hòa quyện vào nhau.

3.

Cho hỗn hợp vào túi bóp kem có gắn đui tròn. Nặn hỗn hợp ra khay nướng thành các đường thẳng, dọc, cho vào lò nướng ở nhiệt độ 150 độ C từ 10-12 phút.

4.

Kiwi gọt vỏ, cắt miếng nhỏ, cam bóc vỏ, tách lấy múi. Dâu tây rửa sạch, bỏ cuống và cắt làm 4.

5.

Lấy bánh ra, quết 1 lớp kem whipping đã đánh bông lên bánh, rải đều kiwi, cam, dâu tây lên bánh, cuộn lại.

6.

Như vậy là xong rồi, khi ăn bạn cắt thành miếng, rắc đường bột lên là có thể dùng ngay.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0938 122 615