PHẠM GIA FOOD HƯỚNG DẪN BẠN CÁCH LÀM BÁNH MÌ MĂNG TÂY PHÔ MAI

Bánh mì măng tây phô mai với măng tây được xào chin, giữ nguyên độ giòn mà vẫn mọng nước, có vị bùi và mùi thơm đặc trưng, kết hợp cùng phô mai thơm lừng, béo ngậy, còn có lớp bánh mì bên ngoài giòn giòn. Ôi chao ngon ơi là ngon.

THÀNH PHẦN

Măng tây12 Cây
Dầu olive 1 Muỗng cà phê
Tỏi1 Tép
Bánh mì sandwich4 Lát
Phô mai170 Gr

Hướng dẫn thực hiện

1.

Măng tây rửa sạch, nhặt lấy phần non, để ráo. Bắc 1 cái chảo lên bếp, cho dầu olive vào đun nóng. Sau đó cho măng tây vào xào chín cùng muối và tiêu.

2.

Dùng lại cái chảo đó, đặt lát bánh mì xuống, lót phô mai, măng tây xen kẽ nhau. Đậy lại bằng miếng bánh mì còn lại. Sức nóng của chảo sẽ làm tan chảy phô mai. Bạn làm tương tự với 2 lát bánh mì còn lại là hoàn thành.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0938 122 615