CategoriesChuyên Mục Cùng Vào Bếp

PHẠM GIA FOOD HƯỚNG DẪN BẠN CÁCH LÀM BÁNH MÌ KẸP CÁ HỒI XÔNG KHÓI

Bánh mì kẹp cá hồi xông khói là một món ăn sáng dễ ăn, sang trọng, nhanh gọn hoặc cho những bạn nào đang cần tìm món ăn khai vị mới lạ đấy. Với hương vị hòa quyện của sự béo, chua, mặn hài hòa, hẳn bạn sẽ hài lòng ngay từ lần thử đầu tiên.

THÀNH PHẦN

Bánh mì1 Ổ
Dầu olive 2 Muỗng canh
2 Muỗng canh
Sữa chua 0.75 Chén
Kem phô mai 6 Muỗng canh
Thì là2 Muỗng canh
Cá hồi115 Gr
Muối1 Muỗng cà phê
Nước cốt chanh1/2 Muỗng canh

Hướng dẫn thực hiện

1.

Bật lò nướng ở 400 độ F. Bánh mì bạn cắt miếng nhỏ vừa ăn, phết dầu olive trộn với bơ lên rồi cho vào lò nướng trong 8-10 phút cho đến khi chín vàng. Cá hồi xông khói cắt miếng nhỏ.

2.

Trong lú chờ đợi bánh mì nướng, bạn pha hỗn hợp sốt kem, cho sữa chua, kem phô mai, thì là băm, nước cốt chanh vào máy xay sinh tố hoặc máy xay thực phẩm, xay trong 30 giây, cho muối vào xay vài giây nữa là dừng.

3.

Khi ăn, bạn phết sốt kem lên bánh mì, đặt 1 lát cá hồi xông khói lên và thưởng thức. Bạn cũng có thể cho một vài trái oilve hay lá thì là để trang trí cho xinh nếu cần set up cho buổi tiệc nhé.