PHẠM GIA FOOD HƯỚNG DẪN BẠN CÁCH LÀM BÁNH MÌ GỐI PHÔ MAI

Với cách làm siêu đơn giản này, rất nhanh thôi bạn sẽ có một chiếc bánh mì gối thơm lừng phô mai lan tỏa khắp căn phòng. Bánh mì gối rất thích hợp cho bữa sáng nhờ sự nhanh gọn, tiện lợi của nó. Bạn có thể dễ dàng kết hợp với trứng ốp la, mứt trái cây, bơ… thêm 1 ly sữa tươi hoặc 1 ly nước trái cây là tràn đầy năng lượng cho ngày mới rồi.

THÀNH PHẦN

Bột mì500 Gr
Phô mai180 Gr
Sữa tươi275 ml
Đường trắng12 Gr
Trứng gà1 Quả
Dầu ăn13 ml
Hạt thì là1 Muỗng cà phê
Mù tạt3 Gr

Hướng dẫn thực hiện

1.

Bật lò ở 180 độ C. Cho bột mì, phô mai cheddar cùng với đường vào tô, trộn đều với nhau.

2.

Sữa, dầu thực vật, trứng, hạt thì là, bột mù tạt khuấy đều, sau đó đổ vào âu bột, trộn đều lần nữa bằng phới gỗ. Đảm bảo rằng bột đã được đánh mịn, không còn bị vón cục.

3.

Đổ hỗn hợp vào khuôn loaf rồi cho vào lò nướng. Sau 45-50 phút, lúc này bạn lấy bánh ra kiểm tra bằng cách dùng tăm xiên vào giữa bánh, nếu tăm khô sạch, không dính bột ướt là bánh đã chín. Nếu chưa chín, có thể nướng thêm 5-10 phút tùy điều chỉnh.

4.

Với cách làm siêu đơn giản này, rất nhanh thôi bạn sẽ có một chiếc bánh mì gối thơm lừng phô mai lan tỏa khắp căn phòng.

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0938 122 615