PHẠM GIA FOOD HƯỚNG DẪN BẠN CÁCH LÀM BÁNH MÌ BƠ PHÔ MAI

Chắc hẳn bạn đã quá quen thuộc với món bánh mì bơ tỏi, nhưng đây không phải là loại bơ lạt kia đâu nhé, nguyên liệu chính là trái bơ dẻo thơm của chúng ta hằng ngày. Quả bơ không phải ngẫu nhiên mà được coi là “nữ hoàng” của các loại quả đâu, vì thành phần dinh dưỡng cực cao chứa trong nó và khi nó được chế biến thành những món ăn ngon bổ. Bánh mì nướng giòn, bơ và phô mai béo ngậy, bảo đảm ngon!

THÀNH PHẦN

Bánh mì1 Cái
Bơ lạt 15 Gr
Trái bơ 1 Trái
Tiêu3 Gr
Nước cốt chanh2 Giọt
Phô mai2 Muỗng canh

Hướng dẫn thực hiện

1.

Quả bơ tách bỏ vỏ và bỏ hạt, cho bơ vào tô và thêm nước cốt chanh vào nghiền nhuyễn. Bánh mì cắt thành lát vừa ăn, phết bơ lạt lên trên một mặt lát bánh mì.

2.

Thêm thịt quả bơ đã nghiền lên trên. Rắc phô mai mozzarella bào lên trên và cho bánh vào khay lò nướng, nướng bánh ở 180 độ C trong khoảng 18 phút hoặc cho đến khi bánh chín vàng là được.

3.

Từ những nguyên liệu quen thuộc bạn hoàn toàn có thể chế biến món bánh mì bơ thơm ngậy giúp kích thích vị giác. Vậy là bạn đã có một món ăn mới lạ cho bữa sáng của gia đình rồi.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0938 122 615