PHẠM GIA FOOD HƯỚNG DẪN BẠN CÁCH LÀM BÁNH KHOAI TÂY TRỘN PHÔ MAI CHIÊN

Bánh khoai tây phô mai viên vừa giòn vừa mềm mịn, cộng với mùi thơm nức mũi khiến bạn chỉ cần ngửi thấy thôi cũng chảy nước miếng rồi. Món ăn này chắc chắn sẽ làm các bé thích thú đấy! Các mẹ hãy làm thử nha.

THÀNH PHẦN

Khoai tây200 Gr
Phô mai80 Gr
Tiêu1/4 Muỗng cà phê
Bột mì50 Gr
Ngò rí50 Gr
Muối1/2 Muỗng cà phê
Dầu ăn300 ml

Hướng dẫn thực hiện

1.

Khoai tây mua về bạn gọt vỏ, rửa sạch, cắt miếng nhỏ vừa ăn rồi ngâm với nước lạnh trong 30 phút để khoai tây thải ra được hết chất độc, sau đó bạn vớt ra để ráo.

2.

Cho khoai tây vào nồi hấp chín hoặc luộc chín đều được. Khi khoai chín bạn dùng nĩa và nghiền mịn khoai tây. Tiếp đó bạn cho thêm hành ngò, tiêu, bột Garam Masala vào và trộn thật đều.

3.

Sau đó cho thêm phô mai bào sợi, muối và 4 muỗng canh bột mì vào trộn cho đều. Bạn chia nhỏ phần khoai này ra và vo tròn lại thành những viên bằng nhau.

4.

Bắc chảo lên bếp rồi cho dầu vào đợi nóng, bạn chiên ngập mặt những viên khoai tây phô mai này với dầu nóng cho vàng đều các mặt nhé! Sau đó vớt ra dĩa có lót giấy thấm cho ráo bớt dầu.

5.

Bánh khoai tây phô mai ngon tuyệt đã hoàn thành rồi. Bạn hãy dùng ngay với tương ớt, tương cà hoặc các loại sốt tùy thích nhé. Đảm bảo gia đình và các bé nhà bạn sẽ không thể từ chối đâu!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0938 122 615