PHẠM GIA FOOD HƯỚNG DẪN BẠN CÁCH LÀM BÁNH KHOAI LANG BỌC PHÔ MAI

Bánh khoai lang bọc phô mai với vị bùi bùi của khoai chiên chín cho lớp vỏ ngoài giòn, bao lấy nhân phô mai tan chảy bên trong trông thật là kích thích.

THÀNH PHẦN

Khoai lang 250 Gr
Bột nếp1 Muỗng canh
Phô mai70 Gr
Đường trắng20 Gr
Dừa nạo50 Gr
Dầu ăn300 ml
Bột nếp1 Muỗng canh

Hướng dẫn thực hiện

1.

Khoai lang hấp chín, tán nhuyễn. Sau đó cho vào khoai lang đường, 2 muỗng canh dừa khô vụn, bột nếp trộn đều.

2.

Mang bao tay vo từng viên khoai lang nho nhỏ đè dẹp, cho miếng phô mai cắt nhỏ vào, vo tròn, rồi lăn vào chén dừa vụn. Làm tương tự cho đến hết nguyên liệu.

3.

Đun nóng 300ml dầu ăn, cho các viên khoai lang vào chiên với lửa vừa cho đến khi viên khoai có màu bắt mát thì vớt ra để ráo dầu nhé!

4.

Món khoai này chắc chắn các bé nhà bạn sẽ rất thích và hăng say thưởng thức cho mà xem.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0938 122 615