Chỉ với khoảng 10 phút, bạn đã có được những chiếc bánh chocolate kẹp phô mai cực kì ngon, hấp hẫn đấy! Hãy xắn tay áo lên, vào bếp trổ tài món ăn này cho gia đình và người thân trong dịp cuối tuần nhé!
THÀNH PHẦN
Phô mai240 Gr
Sữa tươi15 ml
Bánh quy12 Cái
Đường trắng50 Gr
Bơ đậu phộng100 Gr
Hướng dẫn thực hiện
1.
Trộn 240gr phô mai, 100gr bơ đậu phộng, 50gr đường, 15ml sữa tươi vào 1 cái tô, dùng phới đánh đều.
2.
Sau đó, dùng muỗng múc hỗn hợp đã trộn lên 6 chiếc bánh quy như hình bên.
3.
Lấy 6 cái bánh quy còn lại ốp lên trên, dùng màng bọc thực phẩm bọc bánh lại. Rất đơn giản phải không nào!