Nấm bào ngư đút lò phô mai siêu ngon cho bữa trưa nóng nực

Nhà mình rất thích ăn nấm bào ngư nên mình cũng chế biến ra rất nhiều món ngon từ loại nấm này. Ngoài những món ăn chính trong bữa cơm, mình cũng có rất nhiều món ăn vặt được chế biến từ nấm bào ngư. Mình xin giới thiệu đến mọi người món nấm bào ngư đút lò phô mai thơm béo mà lại vô cùng đơn giản

*** Nguyên liệu làm nấm bào ngư đút lò phô mai cho 2 người ăn:

– Nấm bào ngư 100 Gr
– Bột phô mai 2 Gr (Bột phô mai Hàn Quốc)
– Phô mai mozzarella 30 Gr
– Hạt nêm knorr nấm hương chay 3 Gr

*** Cách làm nấm bào ngư đút lò phô mai :

Bước 1 : Rửa sạch nấm bào ngư, cắt bỏ chân nấm rồi để ráo nước, xé nhỏ vừa ăn. Cho toàn bộ nấm vào khay giấy bạc. Cho 3gr hạt nêm chay Knorr vào nấm, trộn đều. Rắc thêm bột phô mai Hàn Quốc vào.

Nấm bào ngư đút lò phô maiNấm bào ngư đút lò phô maiNấm bào ngư đút lò phô mai

Bước 2 : Cho phô mai sợi Mozzarella lên khay nấm rồi đem đi đút lò 250 độ – 7′. Đến khi các bạn thấy nấm chín, phô mai chảy ra thì đã có thể lấy ra và thưởng thức rồi đó

Nấm bào ngư đút lò phô maiNấm bào ngư đút lò phô mai

Bước 3 : Vị nấm bào ngư mềm mại, ngọt tự nhiên được đút lò cùng phô mai béo ngậy, vị mằn mặn thơm thơm của hạt nêm chay Knorr rất hòa quyện, phù hợp là một món ăn phụ trong bữa ăn dành cho các bạn ăn chay. Vậy là vô cùng đơn giản để có một món ăn vặt cho những ngày chay đúng không các bạn. Chúc các bạn thành công với công thức của mình nhé.

Nấm bào ngư đút lò phô maiNấm bào ngư đút lò phô mai

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0938 122 615