Mỳ Ý nướng phô mai giòn dai theo phong cách 2018

 Nguyên liệu làm mỳ Ý nướng phô mai:

– Mì Ý sợi dẹt, loại không quá nhỏ

– Sốt bò băm (có thể thay bằng gà)

– Dầu oliu

– Phô mai Mozzarella

– Gia vị

– Tỏi băm

Cách làm mỳ Ý nướng phô mai như sau:

Bước 1: Bạn luộc chín mì rồi đổ ra rổ, xả nước để cho ráo.

Bước 2: Bắc chảo lên bếp, phi thơm tỏi với dầu oliu rồi cho mì vào đảo săn.

Bước 3: Với sốt bò băm, bạn có thể tự làm hoặc mua loại hộp đóng sẵn ngoài siêu thị.

Bước 4: Thái mỏng phô mai Mozzarella.

Bước 5: Cho mì vào khuôn nướng hay bát chịu nhiệt, rồi cho vào lò nướng ở 200 độ C, nướng chín vàng thì bỏ ra khỏi lò.

Bước 6: Rưới sốt bò băm lên từng khuôn mì nướng rồi phủ phô mai lên trên.

Bước 7: Đưa khuôn mì vào lò, nướng cho đến khi thấy phô mai tan chảy là được.

 

Thành phẩm: 

So với cách làm mì Ý thông thường, bạn chỉ cần thêm 2 bước là có món ăn mới khiến cả nhà thích thú.

Mỳ Ý nướng phô mai thơm phức, dai dai, béo ngậy vị phô mai, mì giòn quyện sốt bò đậm đà, ăn là nghiền.

Chúc các bạn thành công với cách làm món mỳ Ý nướng phô mai này. Đừng quên theo dõi Phạm Gia Food hằng ngày để có được cho mình những công thức món ăn độc đáo nhé!

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0938 122 615