Món tráng miệng ngon và dễ thực hiện: Bánh bông lan phô mai hương tắc thơm ơi là thơm

Bánh bông lan hương quất dịu nhẹ, khi vừa ra lò bên ngoài hơi khô nhưng ruột thì mềm, xốp tơi và rất thơm ngon chắc chắn sẽ khiến bạn muốn thưởng thức ngay lập tức.

*** Nguyên liệu làm bánh bông lan hương tắc cho 4 người ăn:

– Kem phô mai 250 Gr
– Đường trắng 60 Gr
– Trứng gà 1 Quả (To)
– Bột bắp 20 Gr
– Nước cốt chanh 5 ml
– Kem sữa tươi 30 Gr

*** Cách làm bánh bông lan hương tắc :

Bước 1 : Cho 250g kem phô mai vào tô lớn, dùng máy đánh trứng đánh đều. Thêm 60g đường vào đánh đều lần nữa.

Bánh bông lan hương tắc

Bước 2 : Trứng đập ra bát, đánh tan rồi từ từ rót vào hỗn hợp kem phô mai, vừa rót vừa đánh đều.

Bánh bông lan hương tắc

Bước 3 : Tiếp theo, thêm 15ml nước tắc, 5ml nước chanh, 30g kem tươi vào. Sau đó rây 20g bột bắp vào, đánh đều đến khi hôn hợp mịn.

Bánh bông lan hương tắc

Bước 4 : Làm nóng lò nướng trước ở 160 độ C. Đổ hỗn hợp vào khuôn đã được bọc một lớp giấy nhôm, cho vào lò nướng đã được làm nóng trước. Trên khay nướng đổ xâm xấp nước và nướng trong khoảng 40 phút.

Bánh bông lan hương tắc

Bước 6 : Bày trí đẹp mắt và thưởng thức nhé!

Bánh bông lan hương tắcBánh bông lan hương tắc

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0938 122 615