Món lạ cho ngày cuối tuần: Mì gói bọc khoai tây chiên

Nguyên liệu làm mì gói bọc khoai tây: 
+ 500 gr khoai tây 
+ 40 gr bột năng hay bột bắp
+ 1/2 muỗng cà phê tiêu bột
+ 1/3 muỗng cà phê đường
+ 1 muỗng canh hành lá thái nhỏ
+ 1/3 muỗng cà phê muối
+ 1 chén mì gói bóp nát
Cách làm mì gói bọc khoai tây:
Bước 1: Khoai tây lột vỏ, thái nhỏ cho vào nồi hấp hay luộc chín. Trong khi khoai còn nóng thì tán nhuyễn (không xay). Sau đó cho bột bắp + muối + tiêu + đường và hành lá vào nhồi/ trộn đều trước khi vo viên tròn tròn nho nhỏ vừa ăn.
Bước 2: Lăn các viên khoai tây vào chén mì gói , để mì gói bám đều viên khoai.
Bước 3: Bắc chảo dầu lên bếp, chờ dầu hơi nóng, cho từng viên mì gói bọc khoai tây vào chiên với lửa vừa, chiên cho viền khoai tây bao mì gói vàng giòn thì vớt ra đĩa có lót giấy thấm dầu.
Trình bày: Cho các viên khoai tây áo mì gói cho ra đĩa, ăn nóng kèm với tương sốt cà rất ngon.
Hi vọng các bạn thích món này và đừng quên theo dõi món ngon mỗi ngày trên Phạm Gia Food nhé!

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0938 122 615