Chả giò rau củ phô mai: sự kết hợp tuyệt vời giữa âu và á

Chả giò rau củ phô mai với cách thức thực hiện đơn giản là bạn đã có một món mới cho bữa cơm cuối tuần rồi. Khi làm món chả giò này chỉ cần thêm một chút phô mai đã làm cho món ăn thêm hấp dẫn mới lạ. Với lớp vỏ giòn giòn bên ngoài lại mềm ngọt vị rau củ bên trong và thơm ngậy vị phô mai. Món ăn mặc dù chiên rán nhưng không hề có cảm giác ngán ngấy mà lại rất ngon miệng.

*** Nguyên liệu làm chả giò rau củ phô mai cho 4 người ăn:

– Bánh tráng 13 Miếng
– Miến 50 Gr
– Ớt chuông 2 Trái (Đỏ, vàng)
– Nấm hương 2 Cái (Tươi)
– Hành tây 1/2 Củ
– Nước tương 10 ml
– Muối 1/4 Muỗng cà phê
– Phô mai 30 Gr (Mozzarella)
– Dầu ăn 500 ml

*** Cách làm chả giò rau củ phô mai :

Bước 1 : Ớt chuông, nấm, hành tây thái nhỏ. Miến cho vào nồi đun sôi khoảng 5 phút rồi xả với nước lạnh, cắt nhỏ miến.

Bước 2 : Cho một ít dầu ăn vào chảo, thêm ớt, nấm và hành tây vào xào chín, nêm một chút muối cho thấm gia vị. Thêm miến và nước tương vào đảo chung rồi tắt bếp.

Bước 3 : Trải bánh tráng ra cho phần nhân rau củ xào lên và thêm ít phô mai bào lên trên rồi cuốn lại như nem rán. Cho dầu ăn vào chảo, láng đều mặt chảo, đun cho dầu ăn nóng thì cho chả giò vào chiên cho đến khi chín vàng đều thì gắp ra đĩa là xong.

Bước 4 : Món ăn mặc dù chiên rán nhưng không hề có cảm giác ngán ngấy mà lại rất ngon miệng.

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0938 122 615