Chuyên Mục, Cùng Vào Bếp

Chả giò rau củ phô mai: sự kết hợp tuyệt vời giữa âu và á

1591087177 1873 are step3 636402012156205344

Chả giò rau củ phô mai với cách thức thực hiện đơn giản là bạn đã có một món mới cho bữa cơm cuối tuần rồi. Khi làm món chả giò này chỉ cần thêm một chút phô mai đã làm cho món ăn thêm hấp dẫn mới lạ. Với lớp vỏ giòn giòn bên ngoài lại mềm ngọt vị rau củ bên trong và thơm ngậy vị phô mai. Món ăn mặc dù chiên rán nhưng không hề có cảm giác ngán ngấy mà lại rất ngon miệng.

*** Nguyên liệu làm chả giò rau củ phô mai cho 4 người ăn:

– Bánh tráng 13 Miếng
– Miến 50 Gr
– Ớt chuông 2 Trái (Đỏ, vàng)
– Nấm hương 2 Cái (Tươi)
– Hành tây 1/2 Củ
– Nước tương 10 ml
– Muối 1/4 Muỗng cà phê
– Phô mai 30 Gr (Mozzarella)
– Dầu ăn 500 ml

*** Cách làm chả giò rau củ phô mai :

Bước 1 : Ớt chuông, nấm, hành tây thái nhỏ. Miến cho vào nồi đun sôi khoảng 5 phút rồi xả với nước lạnh, cắt nhỏ miến.

1591087176 4586 are step1 6364020116331364251591087176 2697 are step1 636402011633448426

Bước 2 : Cho một ít dầu ăn vào chảo, thêm ớt, nấm và hành tây vào xào chín, nêm một chút muối cho thấm gia vị. Thêm miến và nước tương vào đảo chung rồi tắt bếp.

1591087176 6216 are step2 6364020118014607211591087176 1622 are step2 636402011801772721

Bước 3 : Trải bánh tráng ra cho phần nhân rau củ xào lên và thêm ít phô mai bào lên trên rồi cuốn lại như nem rán. Cho dầu ăn vào chảo, láng đều mặt chảo, đun cho dầu ăn nóng thì cho chả giò vào chiên cho đến khi chín vàng đều thì gắp ra đĩa là xong.

1591087176 4874 are step3 6364020121558933431591087177 1873 are step3 636402012156205344

Bước 4 : Món ăn mặc dù chiên rán nhưng không hề có cảm giác ngán ngấy mà lại rất ngon miệng.

1591087177 2051 are step4 636402012320005631

Để lại một bình luận

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *