Cách làm bánh mì nướng bơ tỏi bằng lò vi sóng

Bánh mì giòn rụm thơm phức vị bơ tỏi và rau ngò, vừa nghe đã thèm. Bạn sẽ hài lòng với cách làm bánh mì nướng bơ tỏi mà chúng tôi chuẩn bị “tiết lộ” ra đây!

Bánh mì là món ăn dân dã và quen thuộc vô cùng với người Việt. Nhắc đến món này, chúng ta nghĩ ngay đến bánh mì chả cá, bánh mì thịt… Và tuyệt đối không thể bỏ qua bánh mì bơ tỏi! Bạn hoàn toàn có thể tự làm món này tại nhà bằng chảo hoặc lò vi sóng.

Cách làm bánh mì bơ tỏi bằng lò vi sóng
Nguyên liệu:
– 1 cái bánh mì lớn

– 60g bơ

– Một ít đường, bột canh, tỏi, rau ngò

Cách làm:
– Bước 1: lò vi sóng chỉnh ở 180 độ C. Để lò nóng 10 phút rồi cho bơ vào trong khoảng 5 phút, đến khi bơ tan chảy hoàn toàn.

– Bước 2: cho vào trong chén bơ đã tan chảy tỏi và rau mùi. Sau đó thêm bột canh và đường (mỗi loại khoảng ½ muỗng cà phê). Trộn đều tay để các nguyên liệu thấm gia vị.

– Bước 3: bánh mì cắt thành những lát vừa ăn (mẹo là cắt chéo để bánh mì ngon và dễ cầm hơn). Phết lớp hỗn hợp đã trộn lên 2 mặt của bánh mì.

– Bước 4: đặt bánh mì vào khay nướng cao nhất, trong thời gian 10 phút. Đến khi mặt bánh mì khô thì lấy ra và dùng ngay.

Cách làm bánh mì nướng bơ tỏi thật đơn giản phải không nào? Với phương pháp mà Phạm Gia Food đã giới thiệu, giờ thì bạn đã có thể “lăn” ngay vào bếp và trổ tài nấu nướng được rồi đấy!

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0938 122 615