Nạc đùi bò Úc Westem Meat – Topside/ Knuckle Westem Meat Giá Sỉ

195.000 /kg

Mô tả

Nạc đùi bò Úc:
Xuất xứ: Australia
Nhãn hiệu: Westem Meat
Khối lượng: 4-9KG

Nạc đùi bò Úc tên tiếng anh là KNUCKLE là phần thịt nằm ở đùi bò, có ít mỡ và ít gân. Đây là bộ phận bò hoạt động khá nhiều nên chắc thịt hơn các phần khác. Thịt bò Úc không chỉ thơm ngọt mà còn vô cùng bổ dưỡng. Nạc đùi Bò Úc KNUCKLE thích hợp làm nhiều món ngon. Phạm Gia Food mách bạn một vài bí quyết khi mua và sử dụng nguyên liệu này.

Nạc đùi Bò Úc KNUCKLE là thực phẩm cực tốt cho sức khỏe nhất là với người tập thể hình:
Nạc đùi Bò Úc rất giàu axit amoniac, có tác dụng làm tăng cơ bắp. Đặc biệt là tăng cường sức khỏe cơ thể.
Thịt bò giàu vitamin B6 và protein nên cần được tăng cường trong chế độ ăn.
Vitamin B6 có thể giúp bạn xây dựng khả năng miễn dịch.
Protein giúp chuyển hóa và tổng hợp thức ăn, góp phần phục hồi cơ thể.
Khoáng chất Carnitine trong thịt bò giúp hỗ trợ quá trình chuyển hóa chất béo, và chuỗi axit amin. Giúp giữ cho cơ thể được cân đối, các axit amin rất tốt cho việc xây dựng cơ bắp. Hơn nữa, thịt bò giàu magie và kẽm và nhiều vitamin B12: giúp tăng cường hệ thống miễn dịch. Cung cấp năng lượng cần thiết cho cơ thể, chống lại ung thư và các mầm bệnh khác.
Đặc biệt, thịt bò còn có tác dụng giúp giảm béo, vì: Thịt bò còn chứa Cytocilin – chất đốt cháy chất béo. Một nửa chất béo trong thịt bò là chất béo không bão hòa cho nên không làm tăng cholestrol. Thịt bò có tổng lượng chất béo và calo tương đối thấp.
Mách nhỏ bạn một vài bí quyết khi mua và sử dụng nguyên liệu thịt bò:
Chọn loại thịt bò phải có màu hồng tươi mới là thịt ngon. Thịt bò tươi phải có mỡ màu trắng kem, còn nếu là màu vàng thì đấy là thịt đã cũ. Thịt bò tươi mới mua phải cho vào tủ lạnh, để bảo quản được lâu và tránh bị nhiễm khuẩn. Thịt bò nguyên miếng có thể giữ được 3-5 ngày trong ngăn lạnh. Thịt bò đã thái rồi có thể giữ được 1-2 ngày trong ngăn lạnh.
Khi để ngăn đông lạnh, phải dùng túi bảo quản bọc chặt. Ngăn đông lạnh có thể giúp bảo quản được thịt bò nguyên miếng lên tới 6 tháng.
Khi rã đông thịt bò thì cần để vào ngăn lạnh để đá tan từ từ. Khi ướp thịt cũng nên để trong ngăn lạnh một lúc sẽ giữ được mùi vị và dinh dưỡng.
Nhiệt độ tốt nhất Khi nấu nướng của thịt phải đạt tối thiểu từ 160⁰C-180⁰C.
Xử lý thịt bò sống xong phải rửa sạch tay và các vật dụng chế biến như: Dao, thớt, đĩa đựng…để đảm bảo an toàn vệ sinh cho sức khỏe.
Nạc đùi Bò Úc KNUCKLE có thể chế biến thành rất nhiều món ăn ngon và hấp dẫn như: Xào, nấu, hầm, BBQ, nhúng lẩu, lagu, lúc lắc, sốt tiêu …
Bạn có thể chế biến những món ăn ngon, bổ dưỡng cho cả gia đình ngay hôm nay với Nạc đùi Bò Úc KNUCKLE của Thực phẩm Phạm Gia Food.

Phạm Gia Food nhập khẩu trực tiếp và chuyên cung ứng Nạc đùi bò Úc với chất lượng và dịch vụ chu đáo. Đặc biệt, Phạm Gia Food Chuyên bán lẻ giá sỉ giao hàng tận nơi nhanh chóng.
Quý khách hàng hoàn toàn yên tâm với chất lượng sản phẩm đã mua vì Phạm Gia Food cung cấp sản phẩm chất lượng đảm bảo:
Thịt bò tươi ngon, đảm bảo an toàn thực phẩm.
Chất lượng của thịt bò Úc uy tín, thịt mềm, ngon và bổ dưỡng, có thể chế biến nhiều món ăn hấp dẫn.
Sản phẩm tươi, ngon, chất lượng cao.
Không để đông nhiều ngày hay tái đông nhiều lần nên giữ nguyên được hương vị thịt ngọt, tươi ngon, màu sắc đẹp….
Tất cả các đợt nhập về đều có đầy đủ giấy chứng nhận an toàn vệ sinh thực phẩm của nước nhập khẩu và Cục thú Y.
Trọng lượng sản phẩm luôn đảm bảo chính xác
Chất lượng sản phẩm được đảm bảo, nguồn gốc xuất xứ rõ ràng, dịch vụ phục vụ chuyên nghiệp.
Đặt chất lượng vệ sinh an toàn thực phẩm của sản phẩm nhập khẩu lên hàng đầu.
Quy trình bảo quản và vận chuyển đảm bảo chất lượng một cách tốt nhất.

Đánh giá

Chưa có đánh giá nào.

Hãy là người đầu tiên nhận xét “Nạc đùi bò Úc Westem Meat – Topside/ Knuckle Westem Meat Giá Sỉ”