Bẹ Vai Bò Mỹ (Excel – Cargill – Chuck flap)

Thông tin sản phẩm:

Mô tả ngắn:

Bẹ Vai Bò Mỹ Excel – Cargill – Chuck flap là phần thịt nằm ở vị trí trước của phần sườn bò, kéo về gần phía đầu bò. Đây là loại thịt bò chất lượng cao, có độ mềm vừa phải, vị ngọt đậm đà nên rất thích hợp để nướng.

Liên hệ

CHI TIẾT VỀ SẢN PHẨM

1/ Giới thiệu về Bẹ Vai Bò Mỹ Excel – Cargill – Chuck flap

Bẹ vai bò Mỹ có phần mỡ mỏng bao bọc bên ngoài, phía trong là thớ thịt đỏ hồng nhạt có xen kẽ những đường vân mỡ trắng đều đặn. Khi chế biến, phần mỡ sẽ cho vị béo ngậy, còn phần thịt tạo vị ngọt dai mềm.

Với hương vị thơm ngon và độ mềm vừa phải, bẹ vai bò Mỹ là sự lựa chọn lý tưởng để làm nên những món ăn ngon cho cả gia đình.

 

A054 ALL CHUCK FLAPS

2/ Đặc điểm nổi bật của Bẹ Vai Bò Mỹ Excel

  • Thớ thịt chắc, ít mỡ, màu đỏ hồng tươi sáng.
  • Có một lớp mỡ mỏng bao bọc bên ngoài, tạo độ mềm và ngậy.
  • Các sợi thịt đan xen đều đặn tạo độ dai giòn khi chế biến.
  • Hương vị ngọt thơm đặc trưng, mùi bò không bị lẫn.
  • Dinh dưỡng cao, chứa nhiều vitamin và khoáng chất.
  • Đạt tiêu chuẩn an toàn vệ sinh thực phẩm.

So với các phần thịt bò khác, bẹ vai bò Mỹ có ưu thế hơn hẳn về độ mềm dai thơm ngọt, rất phù hợp để nướng.

Món ngon từ bẹ vai bò Mỹ

Bẹ vai bò Mỹ thích hợp để chế biến các món:

  • Thịt bò nướng: với lửa than hồng, thịt chín vàng ươm, thơm lừng mùi bò.
  • Bít tết: miếng thịt mỏng tạo cảm giác giòn tan khi ăn.
  • Bò xào sả ớt: vị bùi bùi của thịt.
  • Gỏi bò khô bào ngư: thịt bò có vị ngọt dai, giòn.
  • Steak: miếng thịt mềm, thơm của bẹ vai rất hấp dẫn.

Với hương vị thơm ngon đặc trưng của bẹ vai bò Mỹ, bạn có thể tận hưởng những món ăn đơn giản mà vô cùng hấp dẫn cùng gia đình.

Asian BBQ Steak 490x574 1

3/ Quy cách đóng gói

  • 2-3kg/gói

4/ Hướng Dẫn Bảo Quản Sản phẩm

  • Bảo quản trong bao bì kín ở nhiệt độ -18 độ C .
  • Ngày sản xuất – Hạn sử dụng in trên bao bì.

5/ Hướng dẫn sử dụng sản phẩm

  • Dùng cho các món nướng, lẩu, steak,…

6/ Cách Thức Đặt Hàng và Liên Hệ Dành Cho Khách Hàng Sỉ (Nhà Hàng, Khách Sạn, vv.) và Đại Lý

  • Khách hàng sỉ và đại lý vui lòng liên hệ với chúng tôi qua hotline hoặc zalo: 0938.122.615 để biết thêm chi tiết về chính sách đại lý và các chương trình ưu đãi đặc biệt.

grilled steak salad with beets and scallions1

***Hướng dẫn sử dụng thịt bẹ vai bò Mỹ:
Nếu bạn là hộ gia đình thì có thể lựa chọn sản phẩm với cân nặng nhỏ để phù hợp cho nhu cầu sử dụng của mình trong 1 bữa ăn. Còn nếu là các khách sạn, nhà hàng lớn bạn có thể lựa chọn sản phẩm thịt bẹ vai nguyên cây.

Dù được bảo quản ở môi trường lý tưởng nhưng các chuyên gia dinh dưỡng vẫn khuyến cáo rằng, với thịt bò Mỹ hay bất cứ sản phẩm đông lạnh nào cũng không nên để trong ngăn đá của tủ lạnh gia đình quá lâu. Bởi nhiệt độ trong ngăn đá không đủ duy trì chất lượng sản phẩm giống như tủ bảo ôn chuyên dụng mà các khách sạn, nhà hàng, siêu thị thường dùng. Vì thế khi mua về tốt nhất bạn nên đem chế biến luôn để miếng thịt được ngon nhất.

Chỉ cần rã đông từ 30 đến 45 phút tùy thuộc vào độ dày mỏng khác nhau của miếng thịt là bạn có thể đem chế biến được. Tránh rã đông hoàn toàn rồi mới đem thái, tẩm ướp gia vị như vậy miếng thịt sẽ bị mất nước, các liên kết mô cơ bị phá vỡ khi nấu sẽ dễ nát và không còn vị ngọt tự nhiên.

Chế biến: thịt bẹ vai có lớp mỡ xen kẽ, nên rất mềm, rất thích hợp cho các món nướng, xào, steak ngoai ra được làm nhúng lẫu cũng rất ngon

 

Hãy liên hệ ngay với chúng tôi : Hotline 0938 122 615 để đặt mua Bẹ Vai Bò Mỹ Excel – Cargill – Chuck flap hoặc ghé thăm website https://phamgiafood.com.vn để tham khảo thêm rất nhiều sản phẩm khác và được tư vấn về cách chế biến hợp lý nhất cho từng nguyên liệu. Phamgiafood.com.vn cam kết luôn mang đến cho quý khách sản phẩm chất lượng với giá tốt nhất thị trường.

95 / 100
Đánh giá và bình luận về sản phẩm

Đánh giá

Chưa có đánh giá nào.

Hãy là người đầu tiên nhận xét “Bẹ Vai Bò Mỹ (Excel – Cargill – Chuck flap)”

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Sản phẩm gợi ý khác
Giỏ hàng
Trang chủ
Menu
0 sản phẩm Giỏ hàng