Thăn nội bò Mỹ – Tenderloin US (Excel – Cargill) Giá Lẻ

Liên hệ/kg

Mô tả

Thăn nội bò Mỹ – Tenderloin US (Excel – Cargill)

Xuất xứ: USA
Nhãn hiệu: Excel – Cargill
Khối lượng: Cây từ 2kg – 3kg

Giá: 820.000/kg

Thăn nội bò Mỹ (thăn chuột) hay còn được gọi là Fillet mignon, trong tiếng Anh gọi là Tenderloin – phần thăn mềm và ngon nhất của con bò Mỹ, là phần thăn nằm ở phía gần cuối so với phía dẻ sườn cuối của chú bò Mỹ (short loin). Thịt thăn nội có ít mỡ nhưng lại có độ mềm như bơ, thơm ngậy đậm đà mà các phần thịt khác không thể sánh được.

 

Sở dĩ thăn nội bò đắt vì một chú bò Mỹ nặng 350-400 kg chỉ cho một cây nội duy nhất khoảng 2-2,5 kg.  Tenderloin thông thường được sử dụng cho món bò nướng, Beefsteak…vv phục vụ cho đối tượng là các khách hàng cao cấp. Sản phẩm thích hợp cho việc sử dụng trong gia đình, nhà hàng cao cấp và thích hợp đi biếu…vv

Nhắc đến thịt bò chất lượng cao, nhiều người thường nghĩ tới thịt bò Kobe của Nhật nhưng ít ai biết thịt bò Mỹ từ lâu đã được cả thế giới biết đến và tôn vinh về chất lượng nhờ vân mỡ đặc trưng không ngậy, chất lượng đồng đều với hàm lượng dinh dưỡng cao, hội tụ nhiều loại axit amin nhờ quy trình nuôi dưỡng và kiểm định khắt khe.

Quả là không ngoa khi nhiều người đã ví von rằng, thịt bò chính là nguồn dầu mỏ thứ hai của nước Mỹ, bởi những ảnh hưởng quan trọng của nó đối với nền kinh tế nước này. Nông dân Hoa Kỳ sở hữu đàn bò thịt có số lượng chỉ đứng hàng thứ 3 thế giới với khoảng 94,5 triệu con cho sản lượng thịt cao nhất thế giới, hơn 11,9 triệu tấn/năm.

Không phải bất kỳ miếng thịt bò Mỹ nào cũng giống nhau. Xếp hạng thịt bò được dựa trên tỷ lệ vân mỡ trong miếng thịt và tuổi của con bò. Có đến 85% thịt bò Mỹ được cấp loại “Choice”, loại thượng hạng “Prime” chỉ có khoảng 4%. Thịt bò loại “Choice” được xếp hạng thịt bò phổ biến nhất vì nó có hương vị và độ mềm khá cao trong khi có giá thấp hơn nhiều so với loại Thượng hạng. Còn “Prime” là loại thịt bò có chất lượng vân mỡ tốt nhất, có vị thơm, mềm, ngon nhất, loại này thường chỉ bán trong các nhà hàng hạng sang với giá cao hơn hẳn các loại thịt bò khác.

Ngoài yếu tố nguồn giống và di truyền, yếu tố then chốt làm nên chất lượng thịt bò Mỹ chính là phương pháp “Cho ăn”. Nhờ đó thịt bò Mỹ có được vẻ ngoài độc đáo về màu sắc, vân mỡ, kích thước cũng như hương vị và độ mềm tuyệt vời.

Với mỗi miếng thịt bò Mỹ, chỉ cần đưa phần dán mã vạch của sản phẩm vào máy quét chuyên dụng, thông tin về những gram thịt này sẽ hiển thị ngay lập tức. Từ “gia phả” của bò, nơi nuôi, người nuôi, chế độ ăn uống, kiểm dịch, thuốc men sử dụng trong quá trình chăn nuôi cho đến ngày giờ giết thịt, bao gói, vận chuyển…

 

Thưởng thức thăn nội bò Mỹ

Không giống các phần thăn khác, khi thưởng thức thăn nội bò Mỹ không cần cho quá nhiều gia vị, hãy giữ nguyên hương vị ban đầu của miếng thịt thăn nội, chỉ cần cho một chút muối và tiêu cũng đủ để bạn có món Steak vô cùng hấp dẫn. Nếu cho quá nhiều gia vị, vị ngon của miếng thịt bò có thể bị lấn át bởi những gia vị khác.

Phần Steak Tenderloin được mô tả là “mềm mượt như bơ” và mang lại trải nghiệm vô cùng độc đáo khi thưởng thức. Miếng thăn nội mềm ngọt đậm đà khiến thực khách nhớ mãi.

Cách chia miếng cho thăn nội bò Mỹ

Với đặc điểm tròn thăn, cây thăn nội có khổ thịt khá nhỏ và tròn so với các phần thịt khác. Do khổ thịt tròn và mềm, thăn nội bò Mỹ nên được cắt từ 3 đến 3.5 cm cho món Steak.

Bạn đã sẵn sàng để chế biến phần thăn ngon tuyệt này chưa? Chúng tôi cung cấp đầy đủ gia vị ướp, sốt bò bít tết ngon tuyệt cho món Steak từ thăn nội bò Mỹ.

Hãy liên hệ ngay với chúng tôi : Hotline 0938 122 615 để đặt mua Thăn nội bò Mỹ – Tenderloin US (Excel – Cargill) hoặc ghé thăm website https://phamgiafood.com.vn để tham khảo thêm rất nhiều sản phẩm khác và được tư vấn về cách chế biến hợp lý nhất cho từng nguyên liệu. Phamgiafood.com.vn cam kết luôn mang đến cho quý khách sản phẩm chất lượng với giá tốt nhất thị trường.

Đánh giá

Chưa có đánh giá nào.

Hãy là người đầu tiên nhận xét “Thăn nội bò Mỹ – Tenderloin US (Excel – Cargill) Giá Lẻ”