Nạc vai Bò Mỹ – Chuck Eye Roll US (Excel – Cargill) Giá Lẻ

310.000 /kg

Mô tả

Nạc vai Bò Mỹ – Chuck Eye Roll US (Excel – Cargill)

Xuất xứ: USA
Nhãn hiệu: Excel – Cargill
Khối lượng: Khối từ 7kg – 9kg

Giá: 255.000/kg

Thịt bò Mỹ gồm có rất nhiều phần khác nhau, mỗi phần lại có một đặc điểm, hương vị riêng. Trong đó nhắc đến đầu tiên phải kể đến thịt nạc vai bò Mỹ với hương vị thơm ngon được rất nhiều người ưa chuộng.

Chắc chắn bạn sẽ “đã miệng” khi thưởng thức món lẩu nạc thơm và cực mềm từ thịt nạc vai bò Mỹ.

  1. Nạc vai bò mỹ và các đặc điểm cơ bản:

Nạc vai Bò Mỹ có tên tiếng Anh là Chuck Eye Roll được lấy từ phần thịt liền kề với xương vai, nách và phía chân trước của con bò Mỹ, là phần thịt có thể nói là nặng nhất trong các phần thịt được chia ra theo tiêu chuẩn. Đặc điểm của loại thịt này là tỷ lệ mỡ, nạc phân bố đều, xen kẽ nhau cùng với thớ thịt chắc, hương vị rất đậm ngọt và có mùi thơm đặc trưng của bò. Nạc vai bò Mỹ là thực phẩm quen thuộc giàu dinh dưỡng có thể chế biến được nhiều món trong bữa ăn hàng ngày như: lẩu bò, phở bò, bò hầm, bò kho, bò xào, bò bít tết, bò sốt vang, bò nướng,… rất ngon miệng. Nạc vai bò Mỹ tốt cho người bị thiếu máu, nhiều phần axit amin, protein cho những người có thể chất yếu. Do đó, sử dụng nạc vai bò Mỹ giúp cải thiện sức đề kháng của cơ thể.

Hiện nay có hai loại thịt nạc vai bò phổ biến nhất là của Mỹ và Úc. Chế độ nuôi và dinh dưỡng của chúng hoàn toàn khác nhau, không giống nhau như nhiều người nghĩ. Bò mỹ được nuôi theo quy trình đặc biệt với ngô là nguồn dinh dưỡng chủ yếu còn bò Úc được chăn nuôi một cách tự nhiên bằng cỏ và các loại ngũ cốc. Vì được nuôi theo một quy trình đặc biệt nên thịt nạc vai bò Mỹ thường có chất lượng cao hơn bởi độ mềm và ngậy, do đó giá thành thịt vai bò Mỹ cũng cao hơn một chút so với bò Úc.

  1. Đặc điểm của thịt bò Mỹ Excel – Cargill bán tại Phạm Gia Food:

Nước Mỹ có một nền nông nghiệp chăn nuôi bò truyền thống với nền công nghiệp khoa học và tiên tiến nhất. Chính điều đó giúp thịt bò Mỹ có thương hiệu và có chất lượng tốt hơn hẳn so với thịt bò thông thường. Đặc biệt giống bò Mỹ Excel – Cargill có các đặc điểm ưu việt sau:

Kiểm soát chất lượng nghiêm ngặt đến từng chi tiết

Quá trình chăn nuôi, bảo quản và ghiết mổ bò Mỹ theo quy trình khép kín, dưới sự giám sát nghiêm ngặt của cục quản lý thực phẩm Hoa Kỳ (FDA). Đây là chi cục quản lý thực phẩm khó tính nhất và đánh giá các thương hiệu một cách minh bạch, hàng đầu. Bò Mỹ được chăn thả trên những cánh đồng tự nhiên với phương pháp chăn nuôi khoa học nhất. Tất cả những thông tin liên quan đến một phần thịt bò đều được ghi nhận: từ chế độ ăn uống, kiểm dịch, thuốc men, người nuôi. Với sự kiểm soát nghiêm ngặt và quy củ, thịt bò Mỹ từ vài thập kỷ trở lại đây luôn được coi là sản phẩm an toàn hàng đầu đối với người tiêu dùng.

 

Hương vị thơm ngon và giá trị dinh dưỡng phù hợp:

– Tỷ lệ vân mỡ giữa các thớ nạc của thịt bò Mỹ xen kẽ nhau một cách hoàn hảo giúp thịt mềm chứ không dai như các loại thịt khác

– Thịt bò Mỹ thơm, ngọt, ngậy tan trong miệng (không có vị hôi như bò ta)

– Thit bò Mỹ có hàm lượng Omega-3 không bão hòa, một trong những axit béo cần thiết cho quá trình trao đổi chất của cơ thể.

– Thịt bò Mỹ ngon và chắc thịt. Vị ngọt thơm đậm đà được giữ nguyên vị, phần thịt mềm nhất là sườn non bò rút xương và thăn nội bò Mỹ.

  1. Chế biến nạc vai bò mỹ ra sao?

Nạc vai bò Mỹ khi nhập về là những tảng nguyên khối được bảo quản đông lạnh trong ngăn đá nên trước khi chế biến các bạn nên xả đông trong khoảng hơn nửa tiếng. Không nên để thịt tan giá hết để thịt còn có độ cứng, tiện lợi cho việc thái lát, cắt miếng hơn. Hoặc khi mua hàng, các bạn có thể nhờ nhân viên PhamGiaFood cắt thái giúp nhé. Với máy cắt hiện đại nhất của Hàn, PhamGiaFood có thể cắt thịt mỏng như tờ giấy, đáp ứng được mọi nhu cầu của khách hàng. Nạc vai bò Mỹ có thể được chế biến làm các món ăn quen thuộc như hầm, kho, sốt vang… Bạn cũng có thể  xay ra, làm Hamburger hay dùng để làm steak, nướng ,lẩu … bởi đặc tính của vai bò Mỹ rất đậm thịt và ngọt. Thật tuyệt vời khi được cùng gia đình thưởng thức bữa lẩu với thịt nạc vai bò Mỹ phải không nào các bạn !

  1. Giá của thịt nạc vai bò Mỹ

Thịt nạc vai bò mỹ được PhamGiaFood bán với giá 255.000đ trên 1kg – đây là một mức giá tốt nhất thị trường mà chất lượng của thịt bò còn vô cùng đảm bảo.

Hãy liên hệ ngay với chúng tôi : Hotline 0938 122 615 để đặt mua Nạc vai Bò Mỹ – Chuck Eye Roll US (Excel – Cargill) hoặc ghé thăm website https://phamgiafood.com.vn để tham khảo thêm rất nhiều sản phẩm khác và được tư vấn về cách chế biến hợp lý nhất cho từng nguyên liệu. Phamgiafood.com.vn cam kết luôn mang đến cho quý khách sản phẩm chất lượng với giá tốt nhất thị trường.

Đánh giá

Chưa có đánh giá nào.

Hãy là người đầu tiên nhận xét “Nạc vai Bò Mỹ – Chuck Eye Roll US (Excel – Cargill) Giá Lẻ”