Fillet cá ngừ – Tuna fillet (Việt Nam) Giá Lẻ

350.000 /kg

Danh mục:

Mô tả

Xuất xứ: Việt Nam
Khối lượng: Cây 3.0~5.0 kg/pc

Giá:  300.000 đ/kg

Cá ngừ đại dương ở nước ta được  các ngư dân gọi là cá “bò gù”, vì lưng cá gù, thịt đỏ như thịt bò. Mỗi con cá nặng 40-50kg, cũng có nhiều con lên đến cả tạ, gấp đôi cân nặng người lớn.

Ngư trường khai thác cá ngừ đại dương thuộc vùng biển nước sâu thường cách đất liền trên 200 hải lý. Ngoài xuất khẩu thì cá ngừ đại dương là nguồn thực phẩm chính mà các nhà hàng, quán ăn lựa chọn vì hương vị ngọt béo đặc trưng của cá nước mặn.

Cá ngừ đại dương có thể chế biến dưới nhiều hình thức khác nhau như kho, lẩu, nướng, áp chảo đặc biệt là sashimi, món ăn đang rất được ưa chuộng hiện tại.

Dưới đây là 6 tác dụng khi ăn cá ngừ mà bạn nên biết.
1. Giảm cân
Cá ngừ chứa ít chất béo và calo, nhưng nó là thực phẩm phong phú protein và các chất dinh dưỡng khác. Ăn cá ngừ không chỉ duy trì một thân hình eo thon mà còn có thể cân bằng các chất dinh dưỡng cần thiết cho cơ thể. Cá ngừ là một sự lựa chọn lý tưởng cho những người phụ nữ muốn giảm cân.
2. Ngăn ngừa xơ vữa động mạch
Xơ vữa động mạch là một mối đe dọa nghiêm trọng đối với người cao tuổi. Ăn cá ngừ có thể làm giảm mức độ lipid trong máu, có hiệu quả ngăn ngừa xơ vữa động mạch.
3. Giảm mức độ cholesterol “xấu”
EPA, protein và taurine có trong cá ngừ có tác dụng làm giảm mức độ cholesterol trong cơ thể con người. Vì vậy, thường xuyên ăn cá ngừ có thể làm giảm cholesterol “xấu” trong máu và tăng cholesterol “tốt”, do đó ngăn ngừa các bệnh gây ra bởi mức cholesterol cao.
4. Ăn cá ngừ khi mang thai 3 tháng giữa có lợi cho não bộ của trẻ
Các nhà khoa học Mỹ khẳng định: “Cá là thực phẩm tốt nhất cho bộ não”. Ăn nhiều cá trong 3 tháng giữa của thai kỳ sẽ giúp não bộ của thai nhi phát triển hoàn thiện. Tuy nhiên, chỉ những loại cá ít thủy ngân mới thực sự an toàn. Theo TS Emily Oken và cộng sự, ĐH Harvard, nguyên nhân là nhờ cá rất giàu axit béo omega-3, thành phần hỗ trợ phát triển trí não tích cực nhất. Tuy nhiên cá là thực phẩm bổ não dành cho phụ nữ mang thai, song cần lựa chọn những hải sản an toàn.
5. Bảo vệ gan và tăng cường chức năng gan
Cá ngừ giàu DHA, EPA và taurine, có thể giảm lượng chất béo trong máu và thúc đẩy sự tái sinh của các tế bào gan. Do đó, thường xuyên ăn cá ngừ có thể bảo vệ gan, tăng cường chức năng bài tiết của nó và làm giảm tỷ lệ mắc bệnh gan.
6. Ngăn ngừa thiếu máu, thiếu sắt
Thường xuyên ăn cá ngừ có thể bổ sung sắt đầy đủ cho cơ thể con người và ngăn ngừa bệnh thiếu máu.

 

Hãy liên hệ ngay với chúng tôi : Hotline 0938 122 615 để đặt mua Fillet cá ngừ – Tuna fillet hoặc ghé thăm website https://phamgiafood.com.vn để tham khảo thêm rất nhiều sản phẩm khác và được tư vấn về cách chế biến hợp lý nhất cho từng nguyên liệu. Phamgiafood.com.vn cam kết luôn mang đến cho quý khách sản phẩm chất lượng với giá tốt nhất thị trường.

Đánh giá

Chưa có đánh giá nào.

Hãy là người đầu tiên nhận xét “Fillet cá ngừ – Tuna fillet (Việt Nam) Giá Lẻ”