Phạm Gia Food mách bạn cách làm bánh khoai tây chiên kiểu Hàn Quốc siêu ngon

Nguyên liệu

+ Khoai tây 1 củ 
+ Trứng gà 1 quả 
+ Nửa chén bột gạo nếp 
+ Sữa tươi, lá hẹ hoặc hành xanh, dầu ăn, đường, chút xíu muối.

Cách làm

1. Khoai tây rửa sạch, gọt vỏ, thái miếng dày, hấp chín  
2. Nghiền nát lúc khoai còn nóng  
3. Trứng gà cho vào bát, thêm sữa tươi, đường, muối, bột gạo nếp đánh đều.
4. Đổ hỗn hợp trứng vào khoai tây sao cho có độ sánh dẻo phù hợp, nắm thành nắm nhỏ, ấn dẹp.
5. Đun nóng dầu, cho khoai tây vào rán, rắc lên chút hành thái nhỏ.    
6. Rán đến khi khoai tây chuyển màu vàng, lật lại rán tiếp mặt kia đều nhau là được.
    

Bánh khoai ăn nóng vào bữa nhẹ ngon tuyệt!   

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0938 122 615