Mẹ bỉm sữa cùng vào bếp để nấu món nấm đùi gà cuộn thịt bò mỹ băm chiên áp chảo đỉnh cao

Nấm đùi gà cuộn thịt băm chiên áp chảo với nấm đùi gà được chẻ nhỏ, bọc trong hỗn hợp thịt bò bằm được tẩm ướp chút gia vị rồi chiên áp chảo cho chín thơm. Có thể đem nướng trong lò cùng được nhé!

*** Nguyên liệu làm nấm đùi gà cuộn thịt băm chiên áp chảo cho 2 người ăn:

– Thịt bò 500 Gr (Băm)
– Nấm đùi gà 3 Cái
– Hạt thông 80 Gr
– Hẹ 50 Gr
– Nước tương 3 Muỗng canh
– Tỏi băm 2 Muỗng canh
– Hành lá băm 1 Muỗng canh
– Dầu mè 1 1/2 Muỗng canh
– Tiêu 1/4 Muỗng cà phê

*** Cách làm nấm đùi gà cuộn thịt băm chiên áp chảo :

Bước 1 : Cho thịt bò băm vào tô, thêm vào các loại gia vị ướp gồm: 35g hạt thông cắt nhỏ, 3 muỗng canh nước tương, 2 muỗng canh tỏi băm, 1 muỗng canh hành lá băm, 1.5 muỗng canh dầu mè và 1/4 muỗng cà phê tiêu, dùng tay nhồi cho quyện đều.

Nấm đùi gà cuộn thịt băm chiên áp chảoNấm đùi gà cuộn thịt băm chiên áp chảo

Bước 2 : Nấm đùi gà chẻ nhỏ, bọc bên ngoài bằng hỗn hợp thịt băm vừa ướp sao cho trông giống như những đùi gà nhỏ. Đun nóng ít dầu ăn cho vừa đủ láng chảo, đặt các cuộn nấm thịt vào chiên áp chảo với lửa nhỏ vừa cho chín vàng đều thì vớt ra để ráo dầu.

Nấm đùi gà cuộn thịt băm chiên áp chảoNấm đùi gà cuộn thịt băm chiên áp chảo

Bước 3 : Cắt hẹ thành khúc ngắn bày trí ra đĩa, xếp các cuộn thịt nấm đã chên chín lên trên, rải lên ít hạt thông thái nhỏ là có thể thưởng thức. Nấm đùi gà cuộn thịt băm chiên áp chảo là món ăn đơn giản và ngon. Thích hợp cho những bữa tiệc sang chảnh của cả nhà.

Nấm đùi gà cuộn thịt băm chiên áp chảoNấm đùi gà cuộn thịt băm chiên áp chảo

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0938 122 615