Hướng dẫn làm món bò mỹ bít tết ai ăn cũng thấy thích

Cách làm mì bò bít tết có sự kết hợp hoàn hảo giữa pho mát và sốt kem mì ống, xứng đáng 100 điểm. Chuẩn bị nguyên liệu để thực hành món ngon này ngay thôi nào!

*** Nguyên liệu làm mì bò bít tết cho 2 người ăn:

– Thịt bò 80 Gr (Thì bắp đùi Hokkaido)
– Cải thìa 100 Gr
– Mì Ý 70 Gr
– Sốt ướp thịt cá 140 Gr (Sốt Bolognese)
– Kem whipping 50 Gr
– Muối 2 Gr
– Tiêu 2 Gr
– Bột phô mai 20 Gr
– Bơ 2 Muỗng canh

*** Cách làm mì bò bít tết :

Bước 1 : Đổ nước vào nồi lớn, sau đó cho khoảng 1% muối vào và đun sôi. Cắt thịt theo kích cỡ vừa miệng ăn, sau đó nêm muối và tiêu đen. Làm nóng chảo, bỏ bơ, thịt vào rán, khi thịt vừa chín tới cho cải thìa vào xào xơ.

Mì bò bít tếtMì bò bít tếtMì bò bít tết

Bước 2 : Cho kem tươi và nước sốt Bolognese vào một chảo khác, đun nóng. Cho mì vào nồi đã chuẩn bị ở bước 1 rồi luộc. Khi luộc chín tới thì vớt ra, cho vào chảo ở trên, trộn với nước sốt, muối, tiêu đen, bột phô mai, nêm gia vị vừa ăn.

Mì bò bít tếtMì bò bít tết

Bước 3 : Cho thịt và cải thìa lên trên mì, sau đó rắc bột phô mai, tiêu đen là hoàn thành. Nhớ trộn đều với nước sốt khi ăn.

Mì bò bít tếtMì bò bít tết

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0938 122 615